Bất động sản BRG

Thành phố thông minh Bắc Hà Nội

Thành phố Thông minh Bắc Hà Nội được triển khai bởi Liên doanh Tập đoàn BRG (Việt Nam) và Tập đoàn hàng đầu thế giới Sumitomo (Nhật Bản) với số vốn đầu tư dự kiến 4,2 tỷ đôla Mỹ.

Tọa lạc ở vị trí vô cùng đắc địa kết nối trực tiếp giữa trung tâm thành phố Hà Nội và sân bay Quốc tế Nội Bài, dự án Thành phố Thông minh Bắc Hà Nội được đánh giá là một bệ phóng cho việc phát triển kinh tế - xã hội, kết nối giao thương hàng hóa thương mại giữa Việt Nam với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Với quy mô gần 272 ha, được triển khai chia làm 5 giai đoạn kết nối chặt chẽ và đồng bộ, Thành phố Thông minh Bắc Hà Nội hướng tới tính cộng đồng cao, đảm bảo tiện ích trọn vẹn với 6 tính năng thông minh chính là những ứng dụng của cách mạng công nghiệp 4.0 bao gồm: Năng lượng thông minh, Giao thông thông minh, Học tập thông minh, Quản trị thông minh, Kinh tế thông minh và Đời sống thông minh.

Trong tương lai không xa, Thành phố Thông minh Bắc Hà Nội sẽ mang đến ấn tượng về thành phố Hà Nội mới trong mắt bất kỳ ai đến với Thủ đô và Việt Nam.

Liên hệ